Giới thiệu

TẦM NHÌN

Trở thành cơ sở nha khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Áp dụng và cập nhật các công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp mọi khách hàng được tiếp cận dịch vụ nha khoa tốt nhất với chi phí phù hợp.
Đồng thời tạo thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách trong cộng đồng, cung cấp giải pháp tối ưu nhất với mọi trường hợp.

TRIẾT LÍ KINH DOANH

ABOUT US

Sở hữu nụ cười đẹp chúng ta sẽ cảm thấy mọi vật xung quanh đều trở nên vô cùng tươi đẹp, vui vẻ. Vì thế, nhiều người đã tìm đến các giải pháp nha khoa với mong muốn có được nụ cười hoàn hảo nhất cho chính mình. Và đây điều mà Nha khoa Quốc tế SG đang hướng đến và nỗ lực phát triển.

Với châm ngôn “Uy tín làm nên thương hiệu”, Nha khoa Quốc tế SG là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng “Dịch vụ quốc tế – Giá cả Việt Nam”. Định hướng mang đến giải pháp nha khoa toàn diện và an toàn nhất giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, cân bằng cuộc sống.

Suốt thời gian hoạt động, Nha khoa Quốc tế SG tự hào đã đóng góp một phần thay đổi diện mạo cải thiện cuộc sống của của khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có cơ hội được đồng hành bạn để đi tìm nụ cười hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sự hài lòng của khách hàng

  Sự hài lòng, niềm vui của khách hàng chính là động lực cho đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Quốc Tế SG nỗ lực mang đến dịch vụ nha khoa tốt nhất.
 • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp

  Nhân viên chu đáo tận tình, cơ sở vật chất hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
 • Phòng điều trị đạt chuẩn y khoa

  Phòng điều trị được thiết kế và trang bị đầy đủ thiết bị y tế theo tiêu chuẩn y khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chi phí hợp lý

  Áp dụng công nghệ hiện đại nhưng mức giá được cân đối phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.
 • Giá trị thẩm mỹ

  Không chỉ cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ nha khoa như: bọc răng sứ, dán sứ Veener, niềng răng, cấy trụ Implant. Nha Khoa Quốc Tế SG còn điều trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nha khoa Quốc tế SG luôn chú trọng vào việc phát triển tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được đầu tư với chuẩn hiện đại. Trang thiết bị y tế được luôn được cập nhật nhằm mang đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng là điều cần thiết. Không chỉ đơn giản là bảo vệ sức khoẻ mà còn về yếu tố thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế SG không ngừng cải thiện nâng cao dịch vụ giúp khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN PHÁP LÝ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Mã số thuế: 0317959356

Người đại diện: Bùi Phương Nam

Địa chỉ: 132 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

  CẢM ƠN BẠN

  ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

  Bạn đã đăng ký Dịch Vụ Thành Công !

  Nhân viên của Nha Khoa Quốc Tế SG sẽ liên hệ tư vấn ngay cho bạn.

  CHÚC BẠN LUÔN TỰ TIN - HẠNH PHÚC - KHỎE MẠNH
  Về Trang Chủ