Khuyến Mãi Niềng Răng Thẩm Mỹ Giá Tốt Tháng 4/2024

Trong những năm gần đây, niềng răng trong suốt đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn nhờ hiệu quả trong việc điều trị và có tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này, Nha khoa Quốc Tế SG chia sẻ thông tin về bảng giá niềng răng trong suốt chi tiết 2024 để bạn có thể tham khảo.

Niềng răng giá bao nhiêu?

🎁 BẢNG GIÁ COMBO NIỀNG RĂNG KHỦNG ÁP DỤNG TRONG THÁNG NÀY

Niềng răng

 • Niềng răng trong suốt Invisalign giá 141.900.000 VNĐ giảm còn 81.900.000 VNĐ
 • Niềng răng trong suốt Dr Smile SG giá 55.000.000 VNĐ giảm còn 41.900.000 VNĐ
 • Niềng răng mắc cài kim loại giá 56.900.000 VNĐ giảm còn 36.900.000 VNĐ
 • Niềng răng mắc cài tự buộc giá 61.900.000 VNĐ giảm còn 41.900.000 VNĐ
 • Niềng răng mắc cài sứ giá 61.900.000 VNĐ giảm còn 43.900.000 VNĐ

✅✅ Nha Khoa Quốc Tế SG hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua tất cả các ngân hàng

Logo Nha Khoa Quốc Tế SG

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ SG

Tư vấn Hoàn toàn Miễn phí - Giải đáp tức thì Hỗ trợ tận tâm Chính xác
  Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc Tế SG

  Quy trình niềng răng trong suốt sẽ có sự khác nhau tùy theo cơ sở thực hiện và các hãng cung cấp sản phẩm. Dưới đây là quy trình niềng răng trong Invisalign suốt tại Nha khoa Quốc Tế SG mà bạn có thể tham khảo:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện một kiểm tra sơ bộ để đánh giá tình trạng sai lệch của răng và khớp cắn.

  Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp CT Cone Beam để tạo ra hình ảnh X-quang chụp toàn bộ hàm răng và khớp cắn. Dựa vào dữ liệu hình ảnh này, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ phức tạp của mỗi trường hợp và đưa ra quyết định về việc sử dụng khay niềng răng.

  Nếu khách hàng đáp ứng đủ tiêu chí, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị. Sau khi đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ, khách hàng sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ và cam kết hợp tác với nha khoa.

  Thăm khám, tư vấn

  Bước 2: Lấy dấu răng

  Bác sĩ sẽ sử dụng máy quét 3D để lấy dấu răng của khách hàng, đảm bảo rằng thông tin thu được có độ chính xác cao và được phân tích chuyên sâu nhất.

  Dữ liệu về hàm răng của khách hàng được tạo ra bằng máy quét 3D và sau đó được truyền trực tiếp lên hệ thống của Align Technology. Phần mềm sẽ tự động tính toán và đề xuất các phương án điều trị phù hợp, bao gồm số lượng khay niềng cần thiết, thời gian thay đổi khay niềng và vị trí đặt attachment để tạo lực. Tiếp theo, dựa vào kinh nghiệm cá nhân, bác sĩ có thể tùy chỉnh các thông số để đảm bảo phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Lấy dấu răng

  Bước 3: Gửi dữ liệu dấu răng

  Sau khi hoàn thành quá trình thu thập dữ liệu về hàm răng của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết và chuyển dữ liệu đến máy chủ của Align Technology tại Mỹ.

  Các chuyên viên tại Công ty Align Technology, sẽ thực hiện điều chỉnh cuối cùng sau khi nhận được dữ liệu và cung cấp phản hồi cho phòng khám nha khoa. Khi cả hai bên đồng ý với kế hoạch điều trị, Align Technology sẽ bắt đầu quá trình sản xuất khay Invisalign. Ở Việt Nam, thời gian chờ đợi để nhận khay niềng thường là từ 3 đến 4 tuần. 

  Bước 4: Nhận khay niềng răng trong suốt

  Sau khi quá trình sản xuất khay niềng răng hoàn tất, chúng sẽ được chuyển trực tiếp đến phòng khám nha khoa. Bác sĩ sẽ thông báo cho khách hàng để họ đến nhận khay niềng tại phòng khám.

  Bước 5: Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng

  Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng khay chỉnh nha trong suốt cho khách hàng và cung cấp các lưu ý quan trọng cần nhớ. Sau đó, bác sĩ sẽ giao cho khách hàng một số lượng khay cụ thể và hướng dẫn về thời gian thay đổi khay để đảm bảo hiệu quả điều trị.

  Bước 6: Thăm khám định kỳ

  Khách hàng cần đến phòng khám định kỳ sau mỗi 1 – 2 tháng để bác sĩ kiểm tra tình trạng của răng và đảm bảo rằng quá trình chỉnh nha diễn ra theo kế hoạch như đã dự định.

  Bước 7: Kết thúc quá trình niềng răng và đeo hàm duy trì

  Sau khi kết thúc quá trình sử dụng khay niềng răng trong suốt, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá kết quả. Đồng thời, để bảo vệ kết quả của quá trình niềng răng, khách hàng sẽ tiếp tục đeo khay duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng.

  Quy trình niềng răng trong suốt tại Nha khoa Quốc Tế SG 

  Vì sao nên niềng răng mắc cài ở Nha khoa Quốc Tế SG?

  Nha khoa Quốc Tế SG là địa chỉ niềng răng mắc cài hàng đầu ở TP. HCM và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc Tế SG đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có tay nghề vững chắc và kinh nghiệm dồi dào. Ngoài ra, các bác sĩ còn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến trên thế giới và nghiên cứu tình trạng khớp cắn, xương hàm một cách kỹ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất. Điều này giúp đảm bảo kết quả niềng răng cũng như sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

  Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  Nha khoa Quốc Tế SG trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu trên thị trường để hỗ trợ khách hàng chỉnh nha như máy chụp X-Quang Panorex, phần mềm Clincheck, công nghệ scan răng 3D Trios,… Điều này giúp đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra an toàn, ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

  Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

  Giá niêm yết trọn gói

  Nha khoa Quốc Tế SG cam kết cung cấp giá niêm yết trọn gói, không có chi phí phát sinh trong quá trình niềng răng mắc cài. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý ngân sách của mình.

  Hậu mãi tốt

  Sau khi hoàn thành quá trình niềng răng mắc cài, Nha khoa Quốc Tế SG vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình cho các khách hàng để đảm bảo rằng kết quả niềng răng được duy trì tốt nhất.

  Bảo hành, cam kết

  Nha khoa Quốc Tế SG cam kết đưa ra các chính sách bảo hành linh hoạt và cam kết chất lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện niềng răng mắc cài tại đây.

  Bài viết trên đây của Nha khoa Quốc Tế SG đã chia sẻ đến bạn thông tin về chương trình khuyến mãi niềng răng. Hy vọng đây sẽ là phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu của bạn.