Thăm khám, Chăm sóc sức khoẻ học đường tại trường THCS Hậu Giang

Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức chuỗi chương trình “Ngày hội sức khoẻ răng miệng” tại các điểm trường trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nhằm nâng cao nhận thức của trẻ trong việc chăm sóc răng miệng miệng. Địa điểm tiếp theo chính là trường trung học cơ sở Cách Mạng Tháng 8, quận 10.

Ngày 4/12, được cho phép của Ban Giám hiệu trường trung học cơ sở Hậu Giang Nha khoa Quốc tê SG tổ chức “Ngày Hội Răng Miệng” cho các em học sinh. Hơn 1800 học sinh tham gia chương trình đã có những kiến thức răng miệng bổ ích. Đặc biệt được tìm hiểu chuyên chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng và phổ biến dịch vụ chỉnh nha niềng răng

Hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ răng miệng trong môi trường học đường. Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế SG hướng dẫn các em học sinh chăm sóc răng miệng đúng cách. Đưa ra những lời khuyên bổ ích khi mắc phải các vấn đề về răng miệng.

Đồng thời, Nha khoa Quốc tế SG cũng đã giới thiệu chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Bác sĩ đã đưa ra một số trường hợp nên áp dụng công nghệ này nhằm cải thiện ngoại hình, tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt. Bác sĩ giới thiệu ưu nhược điểm của loại niềng răng trên thị trường như niềng răng kim loại, niềng răng cánh cam, niềng răng trong suốt,…

Thăm khám miễn phí cho các em học sinh

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao kiến thức răng miệng cho trẻ nhỏ trong học đường. Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức thăm khám miễn phí cho các em học sinh tại trường tiểu học Trương Định. Tại đây các bác sĩ đã khám răng, đưa ra lời khuyên những lưu ý cũng như đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và đúng cách.

Tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức răng miệng trong môi học đường cũng như tổ chức thăm khám miễn phí. Nha khoa Quốc tế SG tặng 10 suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với món quà trường này, hy vọng Nha khoa Quốc tế SG giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Chương trình “Ngày hội sức khoẻ răng miệng” được tổ chức với mục tiêu nâng cao sức khoẻ cho trẻ nhỏ trong môi trường học đường. Đây là chuỗi chương trình sẽ được tổ chức tại các điểm trường trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nha khoa Quốc tế SG sẽ không ngừng phát triển dịch vụ nha khoa nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng  đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!