Nha khoa Quốc tế SG đồng hành chăm sóc sức khoẻ phụ nữ khó khăn tại quận 11

Bên cạnh việc chăm sóc và nâng cao sức khoẻ răng miệng trẻ trong học đường, Nha khoa Quốc tế SG phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thăm khám răng miệng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm khám miễn phí cho người lớn tuổi

Hiểu được sự khó khăn bất tiện trong sinh hoạt khi mất răng. Việc thăm khám sức khoẻ là điều vô cùng cần thiết nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những biến chứng xấu do sâu răng, mất răng để lại. Đặc biệt là ở những người lớn tuổi.

Ngày 20/10, được sự cho phép của Quận Đoàn quận 11 và Nha khoa Quốc tế SG phối hợp tổ chức với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11, ngày hội chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho người lớn tuổi đã diễn ra thành công tốt đẹp.Tại đây, hơn 500 cô chú và các em nhỏ đã được đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế SG thăm khám răng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gửi tặng voucher chăm sóc răng miệng tại nha khoa với tổng trị giá lên đến 600 triệu đồng.

Lan toả yêu thương phục hồi răng miệng cho những hoàn cảnh khó khăn

Sau khi thăm khám cho hơn 500 hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi đã lựa chọn 15 trường hợp gặp phải vấn đề răng miệng cần khắc phục tức thời đến Nha khoa Quốc tế SG thực hiện điều trị. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành xử lý răng và phục hồi răng trên hàm tháo lắp. Tất cả đều được Nha khoa Quốc tế SG tài trợ hoàn toàn miễn phí.

Nha khoa Quốc tế SG xin cảm ơn Quận Đoàn quận 11 và Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã tạo điều kiện chúng tôi thực hiện chương trình này!

Hành trình lan toả yêu thương sẽ không dừng lại trên địa bàn quận 11, Nha khoa Quốc tế SG sẽ phối hợp cùng các đơn vị tổ chức ở các vùng lân cận.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!