Nha khoa Quốc tế SG tặng 15 bộ hàm tháo lắp miễn phí cho các cô chú có hoàn cảnh khó khăn tại quận 11

Quỹ cộng đồng Trịnh Thu Nga được thành lập với mục đích hỗ trợ, cải thiện sức khoẻ răng miệng cho những cô chú có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi kết thúc chặng đầu đầu tiên, chuỗi hoạt động thiện nguyện đã được tổ chức. Cùng đón xem qua trong bài viết dưới đây nhé

Lan toả tình thương với thông điệp nhân văn

Thấu hiểu sâu sắc câu nói “Cái răng cái tóc là gốc con ngươi” và vai trò của răng miệng trong việc chăm sóc sức khoẻ. CEO Nha khoa Quốc tế SG thành lập Quỹ cộng đồng Trịnh Thu Nga nhằm hỗ trợ các cô chú có hoàn cảnh khó khăn, không đủ chi phí điều trị bệnh lý răng miệng, hậu quả do mất răng.

Tại chặng 1 của chuỗi hoạt động, CEO Trịnh Thu Nga phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ quận 11 tổ chức thăm khám răng miễn phí và trao tặng 15 hàm tháo lắp cho các cô chú gặp phải vấn đề răng miệng cần khắc phục ngay.

Hành trình hướng đến cộng đồng không ngừng lại

Sau khi đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế SG hoàn tất 15 hàm tháo lắp cho các cô chú, CEO Trịnh Thu Nga tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn Quận 11 tổ chức thăm khám miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 10 và 13 tháng 1 vừa qua, hơn 20 cô chú đã đến Nha khoa Quốc tế SG để được thăm khám răng miệng miễn phí. Tại đây đội ngũ nhân viên và y bác sĩ đã hướng dẫn các làm sao hạn chế răng hư tổn nhất có thể.

        

CEO Trịnh Thu Nga chia sẻ:” Quỹ cộng đồng Trịnh Thu Nga sẽ không dừng lại trên địa bàn quận 11 mà sẽ đến cả những quận, những vùng lân cận. Đây là một hành động thiết thực và ý nghĩa giúp các cô chú cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!