Nha Khoa Quốc Tế SG Chăm Sóc Răng Miệng Trẻ Em Tại Trường Khiếm Thị Nguyễn Đình Chiểu

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khoẻ răng miệng học đường thuộc chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ”, trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu là điểm trường tiếp theo trong hành trình này. Cùng xem một ngày ý nghĩa tại đây nhé.

Hoạt động thăm khám răng miệng cho trẻ hoàn toàn miễn phí

Được sự phối hợp của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10, Nha khoa Quốc tế SG đã cùng đội ngũ bác sĩ khám sức khoẻ tổng quát cho các em học sinh tại trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu. Bên cạnh việc được đội ngũ Nha khoa Quốc tế SG khám răng miễn phí, các em nhỏ còn được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên môn do Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 mời dự.

Nhằm giúp trẻ em khiếm thị được chăm sóc răng miệng một cách toàn diện. Nha khoa Quốc tế SG dành tặng các em voucher chăm sóc răng miệng trị giá 4.000.000 đồng. Hy vọng món quà này sẽ góp phần giúp cải thiện và chăm sóc răng miệng toàn diện.

Trao gửi yêu thương cho những em có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc thăm khám cho các em nhỏ tại trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, Nha khoa Quốc tế SG cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 đã trao 20 suất quà tặng cho các gia đình khó khăn. Với những món quà này, Nha khoa Quốc tế SG hy vọng sẽ giúp đỡ các em phần nào trong cuộc sống.

Chuỗi hoạt động chăm sóc sức khoẻ răng miệng trong học đường nhằm nâng cao nhận thức của trẻ trong việc bảo vệ răng cũng như kịp thời can thiệp các vấn đề như sâu răng, viêm nướu,…Hành trình “Vì nụ cười trẻ thơ” sẽ tiếp tục diễn ra các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Quốc tế SG xin cảm ơn Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 đã tạo cơ hội chăm sóc trẻ tại điểm trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu

Một ngày tại Trường Khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!