Trường THCS Cách Mạng Tháng 8 – Điểm Đến Kế Tiếp Trong Hành Trình Chăm Sóc Răng Miệng Trong Học Đường

Nhằm nâng cao nhận thức của trẻ trong việc chăm sóc răng miệng miệng. Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức chuỗi chương trình “Ngày hội sức khoẻ răng miệng” tại các điểm trường trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Địa điểm tiếp theo chính là trường trung học cơ sở Cách Mạng Tháng 8, quận 10.

Ngày 13/11, Nha khoa Quốc tế SG phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường trung học cơ sở Cách Mạng Tháng 8 tổ chức “Ngày Hội Răng Miệng” cho các em học sinh. Hơn 700 học sinh tham gia chương trình đã có những kiến thức răng miệng bổ ích.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách

Nhận thức được tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ răng miệng trong học đường. Các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế SG đã đưa ra giải pháp tốt nhất cho các bé. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng giới thiệu và giải thiết chuyên sân về niềng răng Giúp những em nhỏ có khuyết điểm có thêm kiến thức trong việc điều chỉnh nha thẩm mỹ.

Thăm khám miễn phí cho các em học sinh

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao kiến thức răng miệng cho trẻ nhỏ trong học đường. Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức thăm khám miễn phí cho các em học sinh tại trường tiểu học Trương Định. Tại đây các bác sĩ đã khám răng, đưa ra lời khuyên những lưu ý cũng như đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và đúng cách.

Tặng 10 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức răng miệng trong môi học đường cũng như tổ chức thăm khám miễn phí. Nha khoa Quốc tế SG đã phối hợp cùng nhà trường tặng 10 suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với món quà trường này, hy vọng Nha khoa Quốc tế SG giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Chương trình “Ngày hội sức khoẻ răng miệng” được tổ chức với mục tiêu nâng cao sứ khoẻ cho trẻ nhỏ trong môi trường học đường. Đây là chuỗi chương trình sẽ được tổ chức tại các điểm trường trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nha khoa Quốc tế SG sẽ không ngừng phát triển dịch vụ nha khoa nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng  đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!