Nha Khoa Quốc Tế SG Tổ Chức Chương Trình “Vì Nụ Cười Trẻ Thơ” Tại Trường TH Trương Định

Nhằm nâng cao nhận thức của trẻ trong việc chăm sóc răng miệng miệng. Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức chuỗi chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” tại các điểm trường. Địa điểm đầu tiên chính là trường tiểu học Trương Định, quận 10. Cùng nhìn lại một ngày ý nghĩa này nhé

Ngày 6/11, được Ban Giám hiệu trường tiểu học Trương Định cho phép và phối hợp tổ chức, Nha khoa quốc tế SG đã tổ chức thành công chương trình “Vì Nụ Cười Trẻ Thơ”. Tại đây, các em nhỏ đã được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đồng thời, Nha khoa Quốc tế SG đã thăm khám răng miệng miễn phí cho các em nhỏ.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách

Với mục tiêu định hướng trẻ em chăm sóc răng miệng đúng cách. Bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế SG đã hướng dẫn trẻ đánh răng đúng cách cùng mô hình giúp các em học sinh dễ dành hình dung.Tại đây bác sĩ cũng đã đưa lời khuyên cho trẻ khi thay răng sữa. Đồng thời hướng dẫn trẻ nhổ răng đúng cách tại nhà, nâng cao nhận thức của trẻ về hậu quả của việc tự ý nhổ răng.

Bên cạnh đó, nhằm củng cố kiến thức chăm sóc răng miệng vừa được chia sẻ. Chương trình đã tổ chức các trò chơi liên quan như trả lời câu hỏi, thực hiện lại động tác đánh răng chuẩn, mini game tạo dáng cùng nụ cười xinh.

Thăm khám miễn phí cho các em học sinh

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao kiến thức răng miệng cho trẻ nhỏ trong học đường. Nha khoa Quốc tế SG đã tổ chức thăm khám miễn phí cho các em học sinh tại trường tiểu học Trương Định. Tại đây các bác sĩ đã khám răng, đưa ra lời khuyên những lưu ý cũng như đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và đúng cách.

Nha khoa Quốc tế SG cũng đã dành tặng cho quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh voucher trị giá 4.000.000 đồng. Đây sẽ là món quà giúp mọi người được chăm sóc răng miệng với chi phí hợp lý.

Tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức răng miệng trong môi trường học đường cũng như tổ chức thăm khám miễn phí. Nha khoa Quốc tế SG đã phối hợp cùng nhà trường tặng 10 suốt quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với món quà này, hy vọng Nha khoa Quốc tế SG giúp đỡ các em trong quá trình học tập.

Chương trình “Vì Nụ Cười Trẻ Thơ” được tổ chức với mục tiêu nâng cao sứ khoẻ cho trẻ nhỏ trong môi trường học đường. Đây là chuỗi chương trình sẽ được tổ chức tại các điểm trường trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Nha khoa Quốc tế SG sẽ không ngừng phát triển dịch vụ nha khoa nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế SG là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa với công nghệ hiện đại cùng  đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu về dịch vụ nha khoa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!!!